Chương trình: Khách hàng thân thiết trên VIVINA “VIVINA CLUB”

Chương trình: Khách hàng thân thiết trên VIVINA “VIVINA CLUB”


Sàn TMĐT Quốc gia VIVINA là nền tảng công nghệ 4.0 uy tín, có tính kết nối cộng đồng mở thông qua các hoạt động và dịch vụ triển khai thực tiễn tại 63 tỉnh thành và mục tiêu vươn ra quốc tế.

Với mong muốn tạo được sự gắn kết lâu dài và mang lại nhiều quyền lợi thiết thực hơn cho người dùng, Globaltech hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng của VIVINA với tên gọi chương trình là:Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB” với 05 phân hạng thành viên.

Đăng kí tham gia chương trình khách hàng thân thiết với việc sở hữu thẻ thành viên VIVINA CLUB để được hưởng những ưu đãi và trải nghiệm sự thú vị và những đặc quyền lợi ích từ chương trình VIVINA CLUB mang lại.

Chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”

1. Các hạng thành viên VIVINA CLUB

Nhằm gia tăng quyền lợi của khách hàng khi tham gia Chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết của VIVINA, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Kết nối và Phát triển Công nghệ Toàn cầu (Globaltech) trân trọng giới thiệu đến người dùng cả nước chương trình đặc quyền thành viên VIVINA với 05 phân hạng gồm:

Hạng Bạch kim, Hạng Kim cương, Hạng Vàng, Hạng Bạc, Hạng Đồng cùng loạt gói quyền lợi hấp dẫn, đặc quyền dành riêng cho thành viên VIVINA. Chi tiết quyền lợi của các phân hạng như sau:

Bảng 1. Thống kê ưu đãi dịch vụ theo từng hạng thẻ VIVINA CLUB

Bảng 2. Thống kê E – Vourcher dành riêng cho từng hạng thẻ thành viên

- Đối với khách hàng khi mở thẻ sẽ nhận được những ưu đãi tiêu dùng về giá cả và sự đảm bảo bởi sàn.

- Đối với người có shop kinh doanh trên VIVINA thì đây là 1 điều kiện bắt buộc để đối ứng vì sẽ phải yêu cầu người bán hoặc nhà cung cấp dịch vụ có trong tài khoản một số tiền để đảm bảo xử lý quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra tranh chấp.

Chương trình E – Vourcher dành riêng cho từng hạng thẻ thành viên

1.1. Cơ chế cho mô hình phát triển thẻ đến NTD.

Hoa hồng tiếp thị liên kết của chương trình giới thiệu thẻ thành viên là 15% theo giá trị của các hạng thẻ - Ngoài ra nếu là người giới thiệu ra Shop - Shop cung cấp các đơn hàng và dịch thụ thành công thì người giới thiệu ra shop được 1% cho toàn bộ số đơn hàng bán ra trọn đời của shop trên VIVINA.

Quyền lợi:

- Ưu đãi của thẻ được sử dụng trong 12 tháng.

- Gia hạn theo từng năm, không giới hạn số lần và số người sử dụng.

- Tích hợp cho KH tiêu dùng sản phẩm trên VIVINA.

- Các sản phẩm, dịch vụ do tổ chức, cá nhân tạo shop cung ứng trên VIVINA khi tham gia vào chương trình VIVINA CLUB sẽ phải đảm bảo chiết khấu từ 10 - 50% trên giá bán.

- Tất cả các phân hạng vẫn được tích V.Xu lên đến 5% trên mọi chi tiêu tại mạng lưới hàng nghìn đối tác ở tất cả lĩnh vực đời sống và nhiều ưu đãi đặc quyền trên web và ứng dụng VIVINA.  

2. Cách xem hạng thành viên VIVINA

Để xem hạng thành viên VIVINA và những ưu đãi từ đặc quyền thành viên của mình, chủ thẻ chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập web: https://vivina.net/ hoặc tải, cập nhật ứng dụng VIVINA phiên bản mới nhất.

Bước 2: Đăng nhập và truy cập mục “VIVINA CLUB” trên Web/ ứng dụng VIVINA.

Bước 3: Kiểm tra hạng và sử dụng ưu đãi từ đặc quyền thành viên của bạn trong tài khoản.

Mua sắm và sử dụng các dịch vụ trên web/ ứng dụng VIVINA để được hưởng những ưu đãi tốt nhất thị trường về giá cũng như tích V.Xu sau mỗi lần thanh toán tiêu dùng thành công để tiếp tục thanh toán cho những giao dịch lần sau.

Còn chần chờ gì nữa, hãy khám phá ngay chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB” và săn thêm nhiều ưu đãi độc quyền từ chương trình Đặc quyền thành viên VIVINA CLUB.

3. Cơ chế điều phối hoạt động của chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”

Với các thành viên tham gia chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB” vai trò là nền tảng làm cầu nối trung gian giúp các thành viên được hưởng trọn vẹn những ưu đãi tốt nhất từ các đơn vị bán hàng, cung cấp dịch vụ thông qua việc hợp tác với VIVINA. Chúng tôi làm việc trực tiếp với từng đối tác cung cấp dịch vụ cũng như bán sản phẩm thông qua chương trình VIVINA CLUB để mọi thành viên thân thiết của VIVINA mua được sản phẩm dịch vụ với mức giá thấp kèm theo nhiều hậu mãi nhất.

Đối với các đơn vị bán hàng và cung cấp dịch vụ khi trở thành đối tác của VIVINA thì mục tiêu của chúng tôi đó là, thông qua chương trình “Thẻ thành viên thân thiết - VIVINA CLUB” giúp đối tác trở nên chủ động tiết kiệm được đến 50% chi phí khi đưa sản phẩm, dịch vụ tới người dùng, dễ dàng triển khai các chiến dịch truyền thông tiếp thị tiếp cận khách hàng để giới thiệu các nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ mới hiệu quả nhất.

4. Những lợi thế cho các bên từ chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”

Xã hội Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng phát triển. Nhu cầu trải nghiệm của người dân nói chung đối với những sản phẩm, dịch vụ tốt, cao cấp, uy tín với giá cả thực sự phải chăng vì thế ngày càng tăng mạnh.

Không chỉ dừng lại ở việc mua sắm, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe...những địa điểm nghỉ dưỡng, ăn uống giải trí chuyên nghiệp và đẳng cấp tham gia trở thành đối tác của “VIVINA CLUB” còn giúp phục vụ mục đích công việc như trò chuyện với đối tác, ký kết hợp đồng quan trọng hay tiếp đón khách hàng cho các thành viên của “VIVINA CLUB” thường xuyên bởi chính sách giảm giá, hậu mãi khách hàng thân thiết với kết nối cuả VIVINA.

Đặc biệt, chi phí sử dụng các dịch vụ cao cấp thường rất lớn, tiêu tốn một số lượng lớn ngân sách của các cá nhân, công ty. Bên cạnh đó, vì không có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng cũng thường xuyên gặp khó khăn khi lựa chọn những địa điểm phù hợp.

Với chương trình “Khách hàng thân thiết VIVINA CLUB”, VIVINA sẽ giúp các công ty và cá nhân kiểm soát được những vấn đề trên.

Lợi thế cho nhà bán hàng từ chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”

Theo đó, thành viên VIVINA CLUB sẽ được sử dụng miễn phí các sản phẩm, dịch vụ đến từ các nhà hàng, quán bar, khách sạn, Resort, Bênh viện cao cấp thông qua các E.Voucher trên tài khoản web/ ứng dụng VIVINA tại mục VIVINA CLUB trong tài khoản ứng dụng/ web…

Không chỉ có lợi về mặt kinh tế, khách hàng còn được đảm bảo khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ ứng dụng. Các sản phẩm, dịch vụ đến từ các nhãn hàng đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Giúp các doanh nghiệp, cá nhân bận rộn có thể tận hưởng trọn vẹn những giá trị tốt nhất một cách dễ dàng.

- Giúp người dùng trải nghiệm các nhà hàng, quán bar, dịch vụ sang trọng, đẳng cấp thường xuyên nhưng tiết kiệm.

- Thông qua danh sách “Đối tác liên kết VIVINA CLUB”, danh sách các cửa hàng, các nhà hàng, quán bar, khách sạn, resort, bệnh viện... được cập nhật thông tin chuẩn xác giúp thành viên “VIVINA CLUB” tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn và dễ dàng đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm haychốt địa chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

- Tại chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”, các thành viên sẽ được VIVINA ưu tiên hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất trước các đối tác bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ thông qua chương trình “Đối tác liên kết VIVINA CLUB” này.

- Truy cập web theo link: https://vivina.net/ hoặc tải, cài đặt ứng dụng VIVINA đăng ký thành viên, sử dụng ứng dụng đơn giản. VIVINA có mặt trên cả hệ điều hành Android và IOS.

- Thành viên “VIVINA CLUB” khi đặt mua hàng hoặc thanh toán sử dụng dịch vụ tại các địa điểm “Đối tác liên kết VIVINA CLUB” vô cùng đơn giản, chỉ cần mở mã QR tài khoản của mình lựa chọn quét mã thanh toán tại các biển nhận diễn có mã QR chấp nhận của đối tác tại các quầy thu ngân là bạn có thể thao tác chuyển E. Vocher, V.Xu, tích V.Xu sau khi thanh toán thành công...