Gói dịch vụ: THÀNH CÔNG giúp Chuyển đổi số toàn diện & Truyền thông chuyên nghiệp

Gói dịch vụ: THÀNH CÔNG giúp Chuyển đổi số toàn diện & Truyền thông chuyên nghiệp

Danh mục: Combo - Dịch vụ

Giá sản phẩm/ Dịch vụ: 109.000.000 đ /Gói dịch vụ

Giá khuyến mãi: 30.000.000 đ /Gói dịch vụ

  • Ngày đăng bán : 25/08/2022

  • Số lượt xem: 866

  • Đánh giá: (1)

Trạng thái: Còn hàng


Thêm vào giỏ hàng Đặt hàng
53 năm
Đánh giá:
Doanh nghiệp chưa chứng thực

Basic

Sliver

Gold

Diamond

Yêu cầu gửi đến

 Dịch vụ "Chuyển đổi số toàn diện & Truyền thông chuyên nghiệp" - Gói ưu đãi: THÀNH CÔNG

1. Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hợp tác xã, hộ kinh doanh,… đã Đăng ký tạo tài khoản thành công và có gian hàng (shop) trên VIVINA.

Sau khi đăng ký tạo tài khoản thành công, chuyên viên tư vấn của nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA sẽ liên hệ với đại diện shop và tiến hành hỗ trợ các dịch vụ theo sự thống nhất của bản đăng ký.

2. Quyền lợi

- Được tạo tài khoản và hỗ trợ thiết lập shop trên Web và ứng dụng VIVINA.

- Được đăng video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu trên kênh Youtube của VIVINA (Video do shop cung cấp).

- Được đăng 01 bài giới thiệu MIỄN PHÍ về sản phẩm/ dịch vụ của shop trên Group Cộng đồng XTTM Quốc gia với gần 250.000 thành viên. 

- Được hỗ trợ đăng sản phẩm của doanh nghiệp lên VIVINA

- Được hướng dẫn và hỗ trợ kích hoạt hiệu quả tính năng Affiliate (tiếp thị liên kết), chương trình khuyến mại, thẻ quà tặng E.Voucher... của shop trên VIVINA

- Hỗ trợ gói đăng quảng cáo hình ảnh sản phẩm, TVC, video (do chủ shop cung cấp) xuất hiện tại chuyên mục Thị trường - Hàng hóa của VIVINA (Đối với đơn vị mới thành lập có thể lựa chọn đăng bài công bố thông tin, giới thiệu hoặc tuyển dụng kèm theo logo của đơn vị)

- Được hỗ trợ, chăm sóc 1:1 bởi chuyên viên của nền tảng VIVINA trong thời gian 1 tháng đầu tiên

- Được đăng 01 bài PR tại mục chuyên về Kinh doanh - Sản phẩm - Doanh nghiệp trên báo/ tạp chí giấy hay điện tử thuộc cơ quan báo Trung ương

- Được Trung tâm XTTM Đầu tư & Hỗ trợ CĐS Quốc gia hỗ trợ triển khai và tích hợp tham gia quy trình xác thực số kèm 1.000 tem truy xuất sản phẩm 4.0

- Được sản xuất 01 video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ cho shop theo tiêu chuẩn đóng gói của VIVINA (Tham khảo video mẫu trước khi triển khai).

- Cam kết bán hàng, tạo doanh số cho quy trình khởi động trong khoảng 03 tháng (*)

- Hỗ trợ 01 banner giới thiệu sản phẩm tại hệ thống tủ giao nhận không tiếp xúc VIVINABox hoặc cửa hàng VIVINA All in One trong thời gian 1 tháng (**)

- Hỗ trợ trưng bày giới thiệu sản phẩm tại hệ thống cửa hàng VIVINA ALL IN ONE trên toàn quốc trong vòng 03 tháng (***)

- Được tặng 01 vé mời tham dự sự kiện kết nối kinh doanh và xuất khẩu quốc tế 2023 tại 1 trong 03 nước: Thái Lan - Lào và Cambodia. Hỗ trợ 30% gói chi phí ăn ở đi lại.

3. Chi phí

Hiện thực hóa "Chương trình chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" do Thủ tướng phê duyệt theo quyết định Số: 749/QĐ-TTg ngày 3/6/2020, Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA hợp tác cùng Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ Chuyển đổi số Quốc gia hỗ trợ đặc biệt cho shop gói dịch vụ này chỉ còn: 30.000.000Đ (Ba mươi triệu đồng), trong khi tổng giá trị quyền lợi của gói dịch vụ THÀNH CÔNG là 109.000.000VNĐ (Một trăm linh chín triệu đồng).

4. Một số lưu ý khác

- Khi mua gói dịch vụ này thành công đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý tham gia và làm đúng các cam kết của Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVIVA.

- VIVINA sẽ thông báo đến shop nếu có thay đổi về điều khoản và điều kiện của chương trình.

- Chương trình không áp dụng cho shop có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VIVINA. Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA có quyền ngừng chương trình với những shop không thỏa đủ điều kiện trong quá trình tham gia.

- Trường hợp có tranh chấp, quyết định do VIVINA đưa ra sẽ quyết định cuối cùng.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT:

- Với mỗi gói dịch vụ, khi bạn giới thiệu được kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được chi phí tiếp thị (hoa hồng) cho chiến dịch là 15% trên tổng giá trị gói dịch vụ của chương trình "Affiliate marketing - Tiếp thị liên kết" giới thiệu trong 04 gói dịch vụ hỗ trợ của chiến dịch “Chuyển đổi số toàn diện và truyền thông chuyên nghiệp” do nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA phối hợp thực hiện cùng với Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ Chuyển đổi số Quốc gia.

- Phần chi phí tiếp thị (Hoa hồng) từ việc tham gia tiếp thị liên kết của gói dịch vụ này sẽ được chuyển 5% vào tài khoản Ngân hàng do bạn chỉ định trong vòng 48h. 10% bạn sẽ nhận được V.Xu trong tài khoản của bạn ngay sau khi dịch vụ của khách hàng được kích hoạt thành công.

- Để tham gia chương trình Tiếp thị liên kết bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website vivina.net, sau đó vào mục "Thông tin cá nhân", chọn "Quản lý Affiliate", thao tác lần lượt "Thêm link giới thiệu" => "Thêm link" => "Lấy link" cuối cùng ấn "Copy link" và gửi đến bạn bè, người thân, đối tác.... Khi người được giới thiệu thanh toán thành công Gói dịch vụ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chương trình Tiếp thị liên kết các gói dịch vụ "Hỗ trợ chuyển đổi số và truyền thông chuyên nghiệp".

- Cụ thể các thao tác lấy link tiếp thị sản phẩm trên website vivina.net  và trên app VIVINA bạn xem Tại đây.

(*) Chi tiết nội dung sẽ được trao đổi khi tiến hành ký hợp đồng

(**) Dịch vụ sẽ được cung cấp bắt đầu từ tháng 6/2024

(***) Dịch vụ sẽ được cung cấp bắt đầu từ tháng 10/2024

- Bảng giá dịch vụ chưa bao gồm VAT

- Gói dịch vụ Kinh doanh 3.000.000 VNĐ/năm nếu ký HĐ 02 năm được giảm 15% trên tổng thanh toán

- Gói dịch vụ Chuyên nghiệp 13.000.000 VNĐ/năm nếu ký HĐ 02 năm được giảm 20% trên tổng thanh toán

- Gói dịch vụ Thành công 30.000.000 VNĐ/năm nếu ký HĐ 02 năm được giảm 30% trên tổng thanh toán

Nhanh tay click để đặt hàng bạn nhé!

Đặt hàng
Hiển thị tất cả nội dung

Nhanh tay click để đặt hàng bạn nhé!

Đặt hàng
Hiển thị tất cả nội dung

Đánh giá sản phẩm

manh1234

combo tot

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

29/11/2023 | Tác giả: Sơn Nguyễn

Lao động Việt làm việc "chui" ở nước ngoài: Chật vật kêu gọi hồi hương

Danh sách địa phương bị nhiều nước "cấm cửa" lao động hồi cuối năm ngoái chủ yếu ở Bắc Trung Bộ. Đến nay, loạt các tỉnh phía Bắc cũng có tỷ lệ lao động trốn ở lại nước ngoài cao hơn bình quân.

29/11/2023 | Tác giả: TUẤN SƠN, HÀ NHUNG

Thu nhập cao từ cây chanh bông tím

Nhạy bén với cung-cầu thị trường, anh Hoàng Văn Hiền ở thôn Nam Ðội Thân, xã Nông Thượng (thành phố Bắc Kạn) đã mạnh dạn chuyển đổi trồng cây chanh bông tím cho thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi năm.

29/11/2023 | Tác giả: Việt Dũng

Gỡ khó cho xuất khẩu quế

Ngày 28/11, Sở Công Thương Yên Bái phối hợp với UBND huyện Văn Yên tổ chức Hội nghị thông tin thị trường và xúc tiến xuất khẩu ngành quế tỉnh.

  • Phone
  • Facebook
  • Youtube
  • Messenger
  • Liên hệ
  • Trở về trang chủ