Chương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết VIVINA - VIVINA CLUB

Chương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết VIVINA - VIVINA CLUB


1. VIVINA CLUB là gì?

Xã hội Việt Nam trong những năm gần đây hội nhập quốc tế sâu rộng và ngày càng phát triển. Nhu cầu trải nghiệm của người dân nói chung đối với những sản phẩm, dịch vụ tốt, cao cấp, uy tín với giá cả thực sự phải chăng vì thế ngày càng tăng mạnh.

Với mong muốn tạo được sự gắn kết lâu dài và mang lại nhiều quyền lợi thiết thực hơn cho người dùng trên VIVINACông ty TNHH Tập đoàn đầu tư Kết nối và Phát triển Công nghệ Toàn cầu (Globaltech) trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng của VIVINA với tên gọiChương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB với 05 phân hạng thành viên (thẻ thành viên).

Chương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB với 05 phân hạng thành viên (thẻ thành viên)

Theo đó, khi tham gia chương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB, người dùng sẽ được ưu đãi ngập tràn và có thể tiết kiệm được cao nhất lên đến 40% chi phí khi sử dung các sản phẩm, dịch vụ của đối tác liên kết và tham gia với chương trình. Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp với chương trình đến từ nhiều thương hiệu uy tín và đẳng cấp, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ như nhà hàng, quán bar, khách sạn, Resort, Bênh viện ...

Thông qua hệ thống các danh sách Đối tác liên kết - VIVINA CLUB trải dài ở khắp 63 tỉnh thành phố, các địa chỉ sử dụng dịch vụ, các cửa hàng, nhà hàng, quán bar, khách sạn, resort, bệnh viện...liên tục được cập nhật thông tin chuẩn xác giúp các thành viên VIVINA CLUB tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn và dễ dàng đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm hay chốt địa chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc mua sắm, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... những địa điểm nghỉ dưỡng, du lịch chuyên nghiệp và đẳng cấp tham gia trở thành Đối tác liên kết - VIVINA CLUB còn giúp phục vụ mục đích công việc như trò chuyện với đối tác, ký kết hợp đồng quan trọng hay tiếp đón khách hàng cho các thành viên của chủ thẻ VIVINA CLUB bởi các chính sách giảm giá, hậu mãi cho khách hàng thân thiết qua cầu nối của VIVINA.

Đặc biệt, chi phí sử dụng các dịch vụ cao cấp thường rất lớn, tiêu tốn một số lượng lớn ngân sách của các cá nhân, công ty. Bên cạnh đó, vì không có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng cũng thường xuyên gặp khó khăn khi lựa chọn những địa điểm mua sắm hay sử dụng dịch vụ phù hợp. Với chương trình Thẻ thành viên khách hàng thân thiết VIVINA CLUB, công ty Globaltech sẽ giúp các công ty và cá nhân kiểm soát được những vấn đề trên.

Đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết với việc sở hữu thẻ thành viên VIVINA CLUB để được hưởng những đặc quyền ưu đãi và trải nghiệm sự thú vị qua những lợi ích và ưu đãi từ chương trình mang lại.

2. Phân hạng thẻ thành viên VIVINA CLUB

Nhằm gia tăng quyền lợi của khách hàng khi tham gia Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VIVINA, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Kết nối và Phát triển Công nghệ Toàn cầu (Globaltech) trân trọng giới thiệu đến người dùng cả nước chương trình đặc quyền thành viên VIVINA với 05 phân hạng thẻ gồm:

Thẻ Hạng Bạch kim, Thẻ Hạng Kim cương, Thẻ Hạng Vàng, Thẻ Hạng Bạc, Thẻ Hạng Đồng, đi kèm các quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn với những đặc quyền dành riêng cho các hạng thành viên VIVINA CLUB. Chi tiết quyền lợi của các phân hạng như sau:

Bảng 1. Thống kê ưu đãi dịch vụ theo từng hạng thẻ VIVINA CLUB

Bảng 2. Thống kê E – Vourcher dành riêng cho từng hạng thẻ thành viên

Với các thành viên tham gia chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”, VIVINA có vai trò là nền tảng kết nối, giúp các chủ thẻ thành viên VIVINA CLUB được hưởng trọn vẹn những ưu đãi tốt nhất từ các đơn vị bán hàng, cung cấp dịch vụ. VIVINA làm việc trực tiếp với các đối tác cung cấp dịch vụ cũng như bán sản phẩm qua chương trình Đối tác liên kết - VIVINA CLUB để qua đó, mọi thành viên VIVINA CLUB mua được sản phẩm dịch vụ với mức giá hấp dẫn đi kèm nhiều hậu mãi nhất.

3. Sử dụng thẻ thành viên VIVINA CLUB (Web/ App)

- Truy cập web theo link: https://vivina.net/  hoặc tải, cài đặt ứng dụng/ app VIVINA trên hệ điều hành Android hoặc IOS để đăng ký thành viên VIVINA và sử dụng tính năng Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB.

- Để xem hạng thành viên VIVINA và những ưu đãi từ đặc quyền thành viên của mình, chủ thẻ chỉ cần thực hiện theo 03 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập web: https://vivina.net/ hoặc tải, cập nhật ứng dụng VIVINA phiên bản mới nhất.

Bước 2: Đăng nhập và truy cập mục “VIVINA CLUB” trên Web/ ứng dụng VIVINA.

Bước 3: Kiểm tra hạng và sử dụng ưu đãi từ đặc quyền thành viên của bạn trong tài khoản.

- Tại phần/ mục “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”, các thành viên sẽ được VIVINA ưu tiên hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất trước các đối tác bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ thông qua chương trình “Đối tác liên kết - VIVINA CLUB” này.

- Thành viên “VIVINA CLUB” khi đặt mua hàng hoặc thanh toán sử dụng dịch vụ tại các địa điểm “Đối tác liên kết VIVINA CLUB” vô cùng đơn giản, chỉ cần mở mã QR tài khoản của mình lựa chọn quét mã Trao đổi dịch vụ tại các địa điểm có biển nhận diện đi kèm mã QR chấp nhận của đối tác tại các quầy thu ngân là bạn có thể thao tác chuyển E.Voucher, đổi V.Xu, tích S.Xu...

Còn chần chờ gì nữa, hãy là người tiêu dùng thông minh, khám phá ngay chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB” và săn thêm nhiều ưu đãi độc quyền từ chương trình ngay hôm nay.

Lợi thế cho nhà bán hàng từ chương trình “Khách hàng thân thiết - VIVINA CLUB”

4. Đối tác liên kết  và chấp nhận thẻ thành viên VIVINA CLUB

Đối với các đơn vị bán hàng và cung cấp dịch vụ, khi trở thành đối tác liên kết và chấp nhận Thẻ thành viên VIVINA CLUB thì thông qua chương trình Đối tác liên kết VIVINA CLUB giúp đối tác trở nên chủ động tiết kiệm được từ 30 đến 50% chi phí khi đưa sản phẩm, dịch vụ tới người dùng. Dễ dàng triển khai các chiến dịch truyền thông tiếp thị tiếp cận khách hàng để giới thiệu các nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ mới hiệu quả nhất.

5. Chương trình tiếp thị liên kết - Cộng tác viên phát triển VIVINA CLUB.

Hoa hồng dành cho các cộng tác viên tham gia tiếp thị liên kết, giới thiệu thẻ thành viên VIVINA CLUB là 15% trên giá trị thanh toán của mỗi phân hạng thẻ.

Chương trình tiếp thị liên kết - Cộng tác viên phát triển VIVINA CLUB

6. Những lưu ý khi sử dụng Thẻ thành viên - VIVINA CLUB

- Thời hạn của thẻ là 24 tháng

- Các ưu đãi của thẻ được sử dụng trong thời hạn 12 tháng.

- Thẻ được gia hạn theo từng năm

- Thẻ không giới hạn số lần sử dụng và số người sử dụng.

- Thẻ được phép cho, tặng, chuyển nhượng (Có Xác nhận của VIVINA).