VIVINA ALL IN ONE (TẤT CẢ TRONG MỘT VỚI VIVINA)

VIVINA ALL IN ONE (TẤT CẢ TRONG MỘT VỚI VIVINA)


Nền tảng chuyển đổi số quốc gia, siêu ứng dụng hay sàn thương mại điện tử, Web/ App VIVINA đều hướng tới việc thực hiện mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia cho tất cả người Việt Nam. Là sản phẩm công nghệ làm nền tảng Kinh doanh, Mua & Bán, truyền thông định hướng đa tiện ích cho người Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ NỀN TẢNG - SIÊU ỨNG DỤNG VIVINA:


- Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA (Website vivina.net và Ứng dụng/ App VIVINA gọi chung là VIVINA) hướng đến mục tiêu trở thành "Siêu ứng dụng 4.0" thực hiện mục tiêu chuyển đổi số Quốc gia. Đây được coi là nền tảng có thể giúp hàng triệu người Việt khởi nghiệp, bán hàng online hiệu quả và ổn định nhất, giúp cho việc kinh doanh, mua & bán cùng với rất nhiều tiện ích dành cho tất cả mọi người. Hãy truy cập VIVINA.NET hoặc tải ứng dụng VIVINA và đăng ký tạo tài khoản để trải nghiệm.

Giao diện 2 ứng dụng: IOS (Bên trái) - Android (bên phải)

Đường link tải ứng dụng nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA tại App Store:

https://apps.apple.com/us/app/vivina/id1583544537

Đường link tải ứng dụng nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA tại Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nano.vivina

- VIVINA hướng tới là nền tảng thương mại điện tử B2B2C hàng đầu tại Việt Nam và sớm vươn ra các nước Đông Nam Á, Châu Á và các khu vực khác trên thế giới trong kế hoạch 2023 - 2025. Web & Ứng dụng VIVINA giúp các bạn có thể khởi sự kinh doanh không cần vốn, tìm nguồn sản phẩm sỉ hoặc lẻ từ những nhà cung cấp trực tiếp và uy tín trên toàn quốc. Tất cả mọi việc đều được thực hiện thật tiện lợi trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

*Chi tiết tham khảo và đăng ký tham gia, tạo gian hàng kinh doanh, mua, bán với VIVINA theo hướng dẫn của link sau:

Đường link truy cập xem quy định sử dụng tính năng gian hàng:

https://vivina.net/quy-dinh-su-dung-tinh-nang-gian-hang-t14.html

Đường link đăng ký gian hàng:

https://vivina.net/dang-ky.html?user_id=7284

- Nguồn cung ứng sản phẩm trên VIVINA rất dồi dào với hàng trăm ngàn sản phẩm luôn sẵn sàng vận chuyển trong mọi danh mục ngành hàng có trên VIVINA. Nếu bạn là Người mua hàng hãy cho các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ biết bạn cần gì và bạn sẽ nhận được báo giá nhanh chóng với dịch vụ Yêu cầu Báo giá hay Đặt hàng tương lai. Với tính năng Đặt hàng tương lai Người mua - Người bán có thể gặp nhau chủ động thông qua VIVINA để tránh tình cảnh phải “Giải cứu” hay “Được mùa mất giá, được giá mất mùa”...

- Kiểm soát chất lượng cũng như toàn bộ hành trình sản phẩm tới tay người dùng và được Xác thực bởi một đơn vị độc lập và uy tín. VIVINA hợp tác chiến lược với Trung tâm Xúc tiến TM Hỗ trợ Đầu tư và Chuyển đổi số Quốc gia Kiểm định và Giám sát, Xác thức nguồn gốc và toàn bộ quy trình sản xuất qua đó giúp người mua hàng yên tâm cũng như giảm thiểu rủi ro về chất lượng và sự chậm trễ trong quá trình sản xuất.

- Tương tác với các nhà sản xuất trong thời gian thực thông qua các video giới thiệu sản phẩm cũng như những chuyến tham quan hạ tầng sản xuất, cung cấp những thông tin tường tận và giám sát quá trình sản xuất sản phẩm.

CHỦ QUẢN VIVINA:

- VIVINA được đại diện sở hữu bởi Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư, Kết nối và Phát triển CN Toàn cầu. D-U-N-S® Registered™ number 556176403 (GLOBAL GROUP INVESTMENT, CONNECTING AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED) được Tập đoàn cung cấp thông tin doanh nghiệp và xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Dun & Bradstreet (D&B) chứng thực từ tháng 12/2021. Giấy phép ĐKKD số: 0106311693 cấp tại Việt Nam chính thức từ 19/09/2013.

- Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA "Vì Việt Nam thịnh vượng" là dự án trọng tâm hướng tới thực hiện mục tiêu Chuyển đổi số Quốc gia (Việt Nam). VIVINA là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện với Trung tâm XTTM Đầu tư & Hỗ trợ Chuyển đổi số Quốc gia (VN) và Global Group Investment Pte Ltd (Singapore).

VIVINA VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI & CHIẾT KHẤU LỚN:

- Săn hàng chất lượng cao, giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mại và bán hàng hấp dẫn từ hàng chục ngàn nhà bán hàng sản xuất trực tiếp trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và cả các đối tác nước ngoài...Các chiến lược tiếp thị giá sốc qua hình thức: Flash sale, Voucher, Combo, Gom đơn... sẽ giúp người dùng mua được các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất với giá rẻ nhất thị trường chỉ có trên VIVINA.

- Mua bán thông minh cũng như là công cụ giúp kinh doanh hiện đại với vô vàn cơ hội kiếm tiền thụ động mọi lúc, mọi nơi. Khám phá những chương trình khuyến mãi và chiết khấu mới từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nổi bật khi tải ứng dụng VIVINA để có những trải nghiệm thú vị.

MUA HÀNG MỌI GIÁ GỐC, TRUY XUẤT NGUỒN GỐC MỌI LÚC MỌI NƠI 24/7:

- Thỏa mãn đam mê mua sắm với hàng ngàn sản phẩm phong phú, đa dạng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. An tâm mua sắm và thoải mái đặt, ship hàng bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu tại Việt Nam với nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp vận chuyển. VIVINA ký hợp tác với các đơn vị vận tải và giao hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, mạng lưới rộng khắp tới tận Thôn, Bản nhằm cung cấp giải pháp vận chuyển đường bộ, đường thuỷ và đường không với dịch vụ giao hàng đúng hạn, theo dõi từ khi bạn Đặt hàng tới khi nhận hàng với mức phí cạnh tranh cho yêu cầu mua hàng của bạn.

NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VỚI CÁC TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI:

- Miễn phí khi tạo tài khoản Mua hàng - Bán hàng. Tích hợp người mua hàng và người bán hàng trên cùng một tài khoản, dễ dàng tạo và đăng nhập tài khoản. Giao diện ứng dụng thân thiện phù hợp với văn hóa mua hàng online của đại đa số người Việt Nam, màu sắc thanh thoát, dễ nhìn. Thông tin, sản phẩm đầy đủ rõ ràng như trên website tương ứng. Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng và tiện lợi bằng ký tự, QR quét văn bản, QR quét hình ảnh, tích hợp Google Map...

CÔNG CỤ TẠO CHIẾN DỊCH KHUYẾN MẠI, MARKETING & CSKH

- Ứng dụng dựa trên nền tảng 4.0 giúp người kinh doanh khi mở shop bán hàng trên VIVINA tăng lượng khách hàng trung thành, giảm chi phí marketing và tạo ra doanh thu ngay sau khi tạo tài khoản và chiến dịch bán hàng trên VIVINA. Các chủ shop hoàn toàn chủ động trong việc ứng dụng tiện ích công nghệ từ nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA để chăm sóc giữ chân khách hàng thân thiết (Tạo Voucher, mã giảm giá..), tạo chiến dịch khuyến mại, marketing, tracking (phân tích, phân loại KH) dựa trên sở thích, địa điểm, hành vi, thông tin khách của khách hàng...

- Các tính năng như: Gửi thông báo cùng 1 thời điểm tới tất cả khách hàng (giúp khách hàng cập nhật những thông tin chương trình, sự kiện mới nhất từ shop thông qua ứng dụng), chăm sóc khách hàng có thể tư vấn, hỗ trợ trực tiếp qua chat với gian hàng của mình. Tạo cơ chế tích Xu, Voucher giảm giá trên từng đơn hàng giúp khách hàng nhận được ngay ưu đãi lần tiếp theo trên website/ ứng dụng hoặc chi tiêu trực tiếp tại cửa hàng cố định của shop.

MUA HÀNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM:

- Mua sắm thả ga với các chương trình Flash Sale trên nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA - Nhận thông báo tin khuyến mãi nhanh chóng trên Thông báo của ứng dụng hoặc trong tài khoản website - Nạp V.Xu với nhiều chương trình ưu đãi, đổi từ V.XU tích lũy để nhận thêm nhiều ưu đãi từ các shop liên kết với VIVINA. Được hoàn XU tích lũy trực tiếp trên mỗi đơn hàng thành công..

DỄ DÀNG TẠO RA THU NHẬP VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT:

- Dễ dàng tăng doanh thu, tạo ra thu nhập khi tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate) trên ứng dụng VIVINA và nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA. Với việc tham gia Tiếp thị liên kết người bán hàng trên VIVINA có thể tăng hiệu quả kinh doanh. Người bán hàng cũng có quyền đề xuất mức hoa hồng sẽ trả đối với tùy loại sản phẩm/dịch vụ cho người giới thiệu sản phẩm.
- Các cộng tác viên có thể đăng ký bán hàng mà không cần bỏ vốn. Dễ dàng tạo ra thu nhập mà không cần phải lo nghĩ tới chi phí sản xuất sản phẩm hay tạo ra dịch vụ... Chỉ cần giới thiệu tới người thân, bạn bè cùng trải nghiệm các sản phẩm chất lượng là bạn có thể nhận ngay hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm.

- Cộng tác viên chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách copy link Tiếp thị liên kết bao gồm nội dung và hình ảnh của các sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra một cách nhanh chóng chỉ với 1 click. Tiền thưởng hoặc Xu tích lũy sẽ được cộng ngay khi đơn hàng được giao dịch thành công.

**Chi tiết tham khảo và đăng ký tham gia với VIVINA theo hướng dẫn của link sau:

https://vivina.net/huong-dan-tham-gia-tiep-thi-lien-ket-affiliate-marketing-cung-vivina-t41.html

ĐỔI XU - THANH TOÁN & GIAO DỊCH 4.0, NHANH GỌN:

- Hình thức thanh toán trên VIVINA hết sức đa dạng và tiện ích. Đổi bằng V.Xu tích lũy từ các chương trình hoàn Xu thưởng hoặc do nạp Xu hay được cho tặng...Thanh toán COD, Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán và ví điện tử như  Vnpay, Momo, Zalo Pay, Viettel Money...

- Liên kết với các loại thẻ trong nước và Quốc tế như: Visa, Master, JCB hoặc các tài khoản Ngân hàng uy tín như VCB, Vietinbank, Agribank, ACB, Vietcombank...

***Chi tiết tham khảo theo hướng dẫn chi tiết tại link sau:

https://vivina.net/chinh-sach-thanh-toan--bao-mat-thanh-toan-t16.html

BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA bảo mật 100% thông tin cá nhân của người dùng ngoại trừ tình huống Bất khả kháng - Chính sách đổi trả/ hoàn tiền, hoàn Xu nhanh chóng - Tặng mã giảm giá, Voucher hay tích Xu thưởng khi tải ứng dụng và giới thiệu bạn bè truy cập, hoặc tải ứng dụng VIVINA...

***Chi tiết tham khảo theo hướng dẫn chi tiết tại link sau: https://vivina.net/chinh-sach-bao-mat-thong-tin-ca-nhan-t22.html
-------------------------
 

NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA - SIÊU ỨNG DỤNG ĐA TIỆN ÍCH VIVINA 

Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư, Kết nối và Phát triển Công nghệ Toàn Cầu (Globaltech)

GLOBAL GROUP INVESTMENT, CONNECTING AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED

Head Office: Tòa nhà số 349 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam.

VP TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà số 21 Nguyễn Trung Ngạn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh - Việt Nam.

Website: https://globaltech.asia/

Hotline: 0967.186.597

Email: [email protected]