GIỚI THIỆU CÁC CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG VIVINA

GIỚI THIỆU CÁC CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG VIVINA


Với sứ mệnh “Vì Việt Nam thịnh vượng - VIVINA, chúng tôi mong muốn, xây dựng và phát triển các giải pháp mang tới giá trị thực cho mọi đối tượng trong hệ sinh thái VIVINA. Tất cả thành viên của VIVINA sẽ có được nguồn thu nhập ổn định, bền vững bằng chính sức lao động của bản thân mà không cần bỏ vốn, tự chủ thời gian,… khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết cùng VIVINA hoặc viết, chia sẻ và cung cấp đăng tin, bài cộng tác trên  VIVINA.

1. Thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết cùng VIVINA:

1.1. Chính sách phát triển người mua trên nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA:

- Khi người dùng thiết lập thành công tài khoản trên VIVINA được tặng 05 S.Xu vào tài khoản (tương ứng 5.000 VNĐ) dùng để trao đổi hàng hóa/ dịch vụ trên VIVINA.

1.2. Chính sách cơ chế về phát triển người bán trên nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA:

Khi người dùng, cộng tác viên giới thiệu tài khoản nhà bán hàng (shop) vào bán hàng thành công trên VIVINA sẽ được hưởng những chính sách sau:

- Người giới thiệu sẽ được tặng 50 B.Xu (tương ứng 50.000 VNĐ) khi tài khoản bán hàng của người giới thiệu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của VIVINA.

- Người giới thiệu thành công gian hàng/ shop được hưởng 1% giá trị thuần trên mỗi lần giao dịch thành công khi shop/ gian hàng phát sinh đơn hàng trên VIVINA. Thời gian được hưởng hoa hồng trong suốt toàn bộ thời gian shop/ gian hàng giới thiệu đó hoạt động trên VIVINA.

Lưu ý: Trường hợp khi thực hiện việc đăng ký thành viên mới hoặc tạo gian hàng mà người được giới thiệu không nhập ID của người giới thiệu, thì người giới thiệu sẽ không được hưởng gói quà tặng/ hoa hồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY 

2. Tăng thu nhập bằng cách tham gia cộng tác, viết hoặc chia sẻ nội dung trên VIVINA

Tất cả thành viên trên nền tảng chuyển đổi số Quốc gia VIVINA đều được tham gia viết, chia sẻ và gửi đăng tin, bài nếu đủ điều kiện và đúng quy định chung của VIVINA.

Tin, bài, ảnh, video tự sản xuất khi gửi đăng và được chọn xuất bản trên VIVINA sẽ được tính thưởng qua 02 nguồn: Nhuận bút sáng tạo ban đầu và tính tổng số lượt view.

- Tiền nhuận bút sáng tạo ban đầu: Tuỳ theo chất lượng bài (Sản xuất - Chia sẻ) được duyệt đăng, số tiền nhuận bút sẽ khác nhau (căn cứ theo chất lượng bài viết/ bài chia sẻ do Ban biên tập của VIVINA đánh giá, sẽ nhận được nhuận bút tùy theo chất lượng, độ hot, tính thời sự của tin, bài, ảnh và video... Căn cứ theo chất lượng bài được chọn đăng, mức nhuận bút tối thiểu là 15,000vnđ và tối đa lên đến 300,000vnđ.

- Nhuận bút theo số lượt view: Áp dụng trong thời gian 03 tháng từ lúc bài viết được chia sẻ. Mỗi bài viết khi được chọn đăng trên VIVINA do người viết hoặc thành viên bất kỳ trên VIVINA sử dụng để chia sẻ trên mạng xã hội (Facebook, Zalo,...) sẽ có giá view dựa trên công thức sau:

Bài viết được share có lượt view từ 0 - 1000: 1k view = 50.000vnđ (tương đương 50 VNĐ/1view)

Bài viết được share có lượt view từ 1100 - 5000: 1k view = 60.000vnđ (tương đương 60 VNĐ/1view)

Bài viết được share có lượt view > 5500: 1k view = 30.000vnđ (tương đương 30 VNĐ/1view)

Lưu ý: Bài review, chia sẻ kinh nghiệm & phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ phải cam kết chưa được đăng tải hoặc phổ biến trên bất kỳ nền tảng nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY