Tăng thu nhập cùng VIVINA

Tăng thu nhập cùng VIVINA


Giới thiệu các hình thức tăng thu nhập cùng VIVINA

Với sứ mệnh “Vì Việt Nam thịnh vượng”, chúng tôi mong muốn, xây dựng và phát triển các giải pháp mang tới giá trị thực cho mọi đối tượng trong hệ sinh thái VIVINA. Tất cả thành viên của VIVINA sẽ có được nguồn thu nhập ổn định, bền vững bằng chính sức lao động của bản thân mà không cần bỏ vốn, tự chủ thời gian,… khi tham gia “chương trình tiếp thị liên kết cùng VIVINA” hay “viết hoặc chia sẻ và gửi đăng tin, bài trên website: VIVINA.NET & App VIVINA”

1. Thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết cùng VIVINA:

1.1. Chính sách phát triển người mua trên sàn TMĐT Quốc gia VIVINA:

- Khi người dùng thiết lập thành công tài khoản trên VIVINA được tặng 10 S.Xu vào tài khoản (tương ứng 10.000 VNĐ – S.Xu dùng để trao đổi hàng hóa  trên VIVINA)

- Khi đơn hàng đầu tiên được giao dịch thành công - Giá trị giao dịch từ 11.000 đồng trở lên, người dùng được tặng thêm 10 V.Xu vào tài khoản (tương ứng 10.000 VNĐ – V.Xu dùng để trao đổi hàng hóa trên VIVINA)

- Giới thiệu bạn bè tạo tài khoản trên VIVINA (Không giới hạn lượt giới thiệu): khi người được giới thiệu phát sinh từ 01 giao dịch thành công với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 11.000 đồng, người giới thiệu được tặng 10 B.Xu (tương ứng 10.000 VNĐ - B.Xu có thể quy đổi ra tiền mặt)

1.2. Chính sách cơ chế về phát triển người bán trên sàn TMĐT Quốc gia VIVINA:

CTV khi giới thiệu nhà bán hàng (shop) vào bán hàng trên sàn TMĐT Quốc gia VIVINA sẽ được hưởng những chính sách sau:

- Người giới thiệu sẽ được tặng 75 B.Xu vào tài khoản Xu (tương ứng 75.000 VNĐ) khi gian hàng đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của VIVINA.

- Người giới thiệu shop được hưởng 1% giá trị thuần trên mỗi lần giao dịch thành công khi shop phát sinh đơn hàng và được hưởng hoa hồng trong suốt toàn bộ thời gian shop giới thiệu đó hoạt động trên sàn.

Lưu ý: Trường hợp khi thực hiện việc đăng ký thành viên mới hoặc tạo gian hàng mà người được giới thiệu không nhập ID của người giới thiệu, thì người giới thiệu sẽ không được hưởng gói quà tặng/hoa hồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY 

 

2. Tăng thu nhập bằng cách tham gia viết hoặc chia sẻ và gửi đăng tin, bài trên website: VIVINA.NET & App VIVINA.

Tất cả thành viên của website: VIVINA.NET & App VIVINA đều được tham gia viết hoặc chia sẻ và gửi đăng tin, bài nếu đủ điều kiện và đúng quy định chung của VIVINA

Tin, bài, ảnh, video tự sản xuất khi gửi đăng và được chọn xuất bản trên VIVINA.NET sẽ được tính tiền gồm 02 nguồn: Nhuận bút sáng tạo ban đầu và tính theo số lượt view.

- Tiền nhuận bút sáng tạo ban đầu: Tuỳ theo chất lượng bài (Sản xuất - Chia sẻ) được duyệt đăng, số tiền nhuận bút sẽ khác nhau (căn cứ theo chất lượng bài viết/ bài chia sẻ do Ban biên tập của VIVINA đánh giá, sẽ nhận được nhuận bút tùy theo chất lượng, độ hot, tính thời sự của tin, bài, ảnh và video... Căn cứ theo chất lượng bài được chọn đăng, mức nhuận bút tối thiểu là 15,000vnđ và tối đa lên đến 300,000vnđ.

- Nhuận bút theo số lượt view: Áp dụng trong thời gian 03 tháng từ lúc bài viết được chia sẻ. Mỗi bài viết khi được chọn đăng trên VIVINA do người viết hoặc thành viên bất kỳ trên VIVINA sử dụng để chia sẻ trên mạng xã hội (Facebook, Zalo,...) sẽ có giá view dựa trên công thức sau:

Bài viết được share có lượt view từ 0- 1000: 1k view = 100.000vnđ (tương đương 100vnđ/1view)

Bài viết được share có lượt view từ 1000 – 5000: 1k view = 60.000vnđ (tương đương 60vnđ/1view)

Bài viết được share có lượt view >5000: 1k view = 30.000vnđ (tương đương 30vnđ/1view)

Lưu ý: Bài review, chia sẻ kinh nghiệm & phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ phải cam kết chưa được đăng tải hoặc phổ biến trên bất kỳ nền tảng nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY