VIVINA KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - LÀO VÀ MỞ RỘNG VÙNG ĐÔNG BẮC THÁI LAN

VIVINA KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - LÀO VÀ MỞ RỘNG VÙNG ĐÔNG BẮC THÁI LAN

04/04/2024 | Tác giả: PV Lượt xem: 2328


Với mục tiêu nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia và doanh nghiệp, thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam vào thị trường Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan, tạo môi trường để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của doanh nghiệp trong các ngành kinh tế của Việt Nam...

VIVINA KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - LÀO VÀ MỞ RỘNG VÙNG ĐÔNG BẮC THÁI LAN

 

Các cá nhân, tổ chức quan tâm tới sự kiện kết nối xin vui lòng tải mẫu ĐĂNG KÝ THAM GIA gửi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và chuyến đi chu đáo nhất cho chuyến đi đạt Hiệu quả - Thành công.


Chia sẻ trên

18/10/2023 | Tác giả: Phước Sáng

Cuốn sách mang đến độc giả những góc nhìn về doanh nghiệp ở Việt Nam

Tác giả Nguyễn Viết Đăng Khoa ra mắt sách 'Lean - Vận hành doanh nghiệp xuất sắc' với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp.

18/10/2023 | Tác giả: Xuân Thoả

Bắc Giang : Tiêu hủy thực phẩm không rõ nguồn gốc

Chiều 16/10, UBND xã Vĩnh An (huyện Sơn Động) phối hợp với Công an huyện và Công an xã tổ chức tuyên truyền và tiêu huỷ thực phẩm là bánh, đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

18/10/2023 | Tác giả: PV

Doanh nghiệp Đan Mạch tìm kiếm các nhà sản xuất các sản phẩm cơ khí

Tập đoàn của Đan Mạch đang tìm kiếm các nhà sản xuất các sản phẩm cơ khí bằng sắt thép, kim loại cho ngành ô tô và các ngành công nghiệp khác và các sản phẩm bằng nhựa và cao su như phanh, khớp nối.

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...