VIDEO

Nhộn nhịp khu chợ dưới lòng đất ở Hà Nội

Chợ Mơ nằm trên phố Bạch Mai là khu chợ hơn 100 tuổi của thành phố Hà Nội. Từ năm 2014 đến nay, chợ nằm bên trong tầng hầm của một tòa nhà 15 tầng.
01/11/2023 | Tác giả: Thành Luân

Đồ ăn vặt khu vực cổng trường: Lo ngại về an toàn thực phẩm

Năm học 2023-2024 đã bắt đầu được nửa tháng. Hàng loạt hàng ăn uống, bán quà vặt có sức hấp dẫn với học sinh lại xuất hiện trước nhiều cổng trường học. Tuy nhiên, đằng sau sự hấp dẫn của những món ăn đường phố là nguy cơ về an toàn thực phẩm, đòi hỏi công tác quản lý, kiểm soát cần được đặc biệt quan tâm.
01/11/2023 | Tác giả: Tuấn Điệp

Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2023 thu hút du khách

Trong 3 ngày (từ 27 đến 29/10), Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình do thành phố Hà Nội tổ chức đã thu hút hàng chục nghìn lượt du khách. Sự kiện đang dần được xây dựng trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn của Thủ đô vào mùa thu.
30/10/2023 | Tác giả: Ngô Trang

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An thăm một số mô hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh

Trong chương trình làm việc, trao đổi kinh nghiệm và ký kết Chương trình hợp tác, phát triển giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An giai đoạn 2023 – 2025, ngày 26/10, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An đã đến thăm một số mô hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tiếp và đón đoàn tại huyện Văn Giang có đồng chí Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Giang.
27/10/2023 | Tác giả: PV

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...