Bà Rịa Vũng Tàu

VinaLiving sắp ra mắt dự án mới tại thị trường Phú Mỹ

VinaLiving cho biết, trong quý 2/2024, đơn vị này dự kiến chính thức ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu với tên gọi PHU MY estates.

20/05/2024

Lợi thế khác biệt nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng Bình Châu - Hồ Tràm

Kết nối khu vực hoàn thiện với các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Phước An và đường ven biển ĐT 994, cao tốc kết nối khu vực Bến Lức - Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành đang được thi công hoàn thiện, tạo động lực phát triển của BĐS Bình Châu - Hồ Tràm.

07/04/2024

Bà Rịa - Vũng Tàu - Kẻ gian sử dụng thương hiệu, thông tin, hình ảnh của các doanh nghiệp lớn nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi.

Bà Rịa - Vũng Tàu - Kẻ gian sử dụng thương hiệu, thông tin, hình ảnh của các doanh nghiệp lớn nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi người có nhu cầu tìm việc dưới hình thức tuyển dụng.

20/11/2023

Bà Rịa-Vũng Tàu chú trọng phát triển du lịch nông nghiệp

Huyện Châu Đức là vùng trồng cây công nghiệp và ăn quả lớn nhất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là vùng đất có khí hậu ôn hòa, trong lành, nhiều hồ chứa nước đẹp, cảnh quan thơ mộng…, lại nằm xen giữa vùng công nghiệp tập trung lớn nhất tỉnh là thị xã Phú Mỹ và địa phương du lịch mới nổi là huyện Xuyên Mộc, cửa ngõ tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai.

18/10/2023