SÁCH MỚI

Sống một cuộc đời ý nghĩa: 99 điều tích cực để sống hạnh phúc và thành công

Sách "Sống một cuộc đời ý nghĩa" tập hợp 99 bài viết ngắn, hướng dẫn người đọc cách yêu bản thân, yêu cuộc sống để từ đó sống một cuộc đời nhiều ý nghĩa.
16/11/2023 | Tác giả: Viên Minh

Thay đổi thói quen, hiệu quả bất ngờ

Có một thực tế là con người dễ bị sa vào những thói xấu hơn là xây dựng cho mình thói quen tốt. Bởi việc bắt chước cái xấu dễ và được thỏa mãn ngay lập tức. Vậy làm sao để hạn chế thói xấu? Tăng thói quen tốt bạn được lợi ích gì? Cuốn sách “Thay đổi tí hon, hiệu quả bất ngờ” (tựa gốc Atomic Habits) của James Clear sẽ khiến độc giả ngạc nhiên vì chỉ cần thay đổi nhỏ nhưng liên tục, bạn sẽ tốt lên một cách bất ngờ.
13/11/2023 | Tác giả: Phương Dung

Khởi nghiệp đừng nghĩ đến làm giàu nhanh, tiền sẽ tự đến

GS Phan Văn Trường và 29 đồng tác giả 'rút ruột' viết 2 cuốn sách 'Không có sông quá dài' và 'Không có đỉnh quá cao' nhằm mang đến cách hiểu đúng về khởi nghiệp.
08/11/2023 | Tác giả: Gia Bảo

Những cuốn sách chiến lược kinh doanh giúp bạn thành công trên thương trường

Trong thời đại kỹ thuật số, việc nắm bắt được các chiến lược kinh doanh và áp dụng chúng một cách linh hoạt là cách nhanh nhất để thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là danh sách các cuốn sách về chiến lược kinh doanh được nhiều người yêu thích và đánh giá cao trong 2023.
07/11/2023 | Tác giả: Admin

Sách hay : "Những đối thủ châu Á: Marketing để cạnh tranh trong kỷ nguyên tiêu dùng số’’

Nhận thấy điều này, cha đẻ của ngành marketing hiện đại Philip Kotler và hai chuyên gia Hermawan Kartajaya và Hooi Den Huan đã cho ra mắt cuốn sách ‘’Những đối thủ châu Á: Marketing để cạnh tranh trong kỷ nguyên tiêu dùng số’’.
06/11/2023 | Tác giả: Ngô Minh

‘Không gì là không thể’ và cách chúng ta đối mặt với thử thách

Nhà văn, dịch giả Khánh Phương vừa trình làng cuốn sách dịch 'Không gì là không thể' (tựa gốc: 'You can') của George Matthew Adams bao gồm những triết lý hết sức đơn giản nhưng sâu sắc để đi đến thành công.
02/11/2023 | Tác giả: Thiên Di

Cuốn sách mang đến độc giả những góc nhìn về doanh nghiệp ở Việt Nam

Tác giả Nguyễn Viết Đăng Khoa ra mắt sách 'Lean - Vận hành doanh nghiệp xuất sắc' với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp.
18/10/2023 | Tác giả: Phước Sáng

Sách về chuyển đổi số: Thời đại AI và tương lai loài người chúng ta

Khi hiệu suất của AI vượt xa hiệu suất con người trong một công việc nào đó, thì liệu con người có bị thay thế? Và con người nên ứng xử như thế nào để tồn tại trong thời đại AI?
10/10/2023 | Tác giả: Viên Minh

SÁCH HAY : “Nghệ thuật sống vững vàng”

Đây là cuốn sách chứa đựng nhiều đúc kết, những lời khuyên, và cả bài tập thực hành mà bạn có thể tham khảo để trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời mình, theo chiều hướng tích cực.
07/10/2023 | Tác giả: HƯƠNG QUỲNH

SÁCH HAY : "Sống đời tự do"

Nhiều người tự hỏi làm cách nào để luôn cảm thấy an ổn ở bên trong, trong khi câu hỏi thích hợp hơn là tại sao bên trong đó không an ổn.
06/10/2023 | Tác giả: MINH ĐĂNG

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...