Video

Cô giáo bị tai nạn mất đôi chân vẫn say sưa dạy học

Mất cả 2 chân sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, cô giáo Đàm Thị Thanh Tâm từng sống trong những tháng ngày cùng cực nhất. Nhưng cô đã mạnh mẽ gượng dậy và bước tiếp.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Bắc Kạn tập trung vào 2 đột phá là kinh tế rừng và du lịch

Trong chương trình công tác tại tỉnh Bắc Kạn, sáng 16/7, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ rõ, Bắc Kạn phải phát triển kinh tế, tập trung vào 2 đột phá là kinh tế rừng và du lịch. Trong đó, phát triển kinh tế rừng với 3 mũi nhọn là bán chứng chỉ carbon, phát triển điện sinh khối và công nghiệp dược liệu; phát triển du lịch trên nền tảng cảnh quan tươi đẹp, hùng vĩ và bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Hỗ trợ máy móc phát triển trà hoa vàng ở vùng núi Bắc Kạn

Một trong những địa phương phát hiện và sớm đưa cây trà hoa vàng vào khai thác là huyện Chợ Đồn, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Hành trình khám phá đường dây sản xuất tiền giả mệnh giá 500.000 đồng ở Quảng Ninh

Qua công tác nắm tình hình, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện nguồn tin liên quan đến 2 nam thanh niên lưu hành tiền giả tại một số địa điểm trên địa bàn TP Hạ Long, khi bị người dân phát hiện đã bỏ trốn
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Quảng Ninh Gate - Điểm sáng du lịch Đông Triều

Ngay sau khi phòng chống dịch có hiệu quả, ngành du lịch Quảng Ninh đã có sức phục hồi mạnh mẽ. Phát huy tiềm năng phát triển du lịch, các doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội, đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại với các sản phẩm hấp dẫn, tạo nên những điểm đến thú vị thu hút du khách. Khu du lịch Quảng Ninh gate, của công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà, nằm ở cửa ngõ Đông Triều, đang là điểm sáng thu hút mạnh mẽ du khách bằng sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, với những sản phẩm hấp dẫn, tạo dấu ấn khác biệt.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Lãng phí công trình nuôi trồng thủy sản trăm tỷ bỏ hoang

Công trình nuôi trồng trăm tỷ thì bỏ hoang, trong khi người dân vẫn phải đi mua giống trôi nổi - Một sự lãng phí không hề nhỏ tại Quảng Ninh.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Quảng Ninh: Ăn kẹo lạ nhiều học sinh phải nhập viện

Sau khi hơn 120 học sinh tại Trường THCS thị trấn Cái Rồng (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) ăn kẹo lạ do bạn mang đến lớp thì có 5 em phải nhập viện do có biểu hiện buồn nôn, hoa mắt, tê môi, chóng mặt…
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Quảng Ninh là 1 trong 12 điểm đến du lịch đêm của Việt Nam

Bộ VH, TT và DL vừa ban hành đề án phát triển một số đề án, mô hình du lịch đêm tại 12 điểm đến nổi tiếng, trong đó có tỉnh Quảng Ninh.
29/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Thừa Thiên Huế: Lực lượng công an tăng cường xuống địa bàn, giúp đỡ dân vùng lũ lụt

Ngày 15/11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã khẩn cấp triển khai lực lượng, phương tiện về các vùng thấp trũng, bị ngập lụt để hỗ trợ, di dời người dân đến nơi an toàn.
28/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Mỏ than lớn nhất Bắc Giang bị khám xét

Chiều 16/2, Cơ quan công an và Viện Kiểm sát Nhân dân đang huy động hàng chục cán bộ khám xét mỏ than Bố Hạ của Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Giang.
28/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Phá đường dây cá độ bóng đá 'khủng' hơn 1.500 tỷ đồng ở Huế

Ngày 19/12, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phá thành công chuyên án, bắt nhóm 4 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet với hình thức cá độ bóng đá, với số tiền giao dịch hơn 1.500 tỷ đồng.
28/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Bắt 2 đối tượng “cò” mua bán thận người ở Thừa Thiên Huế

Ngày 11/5, Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa ra quyết định bắt tạm giam 2 đối tượng có hành vi mua bán bộ phận cơ thể người.
28/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Bắc Giang

Bắc Giang có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Danh thắng Tây Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Bổ Đà, Khu di tích Khởi nghĩa Yên Thế, Đền Xương Giang, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ... thu hút đông đảo khách thập phương xa, gần đến tham quan, trải nghiệm.
28/11/2023 | Đăng bởi: VIVINA