SÁCH & SỰ KIỆN

Gặp mặt và giới thiệu cuốn sách “Sứ mệnh cao cả” của cố Thứ trưởng Bộ Công an Viễn Chi

Cuốn sách gồm 27 chương và như một bộ phim với những cảnh quay chầm chậm của những ký ức quá khứ dội về…
29/06/2024 | Tác giả: Vũ Cảnh

MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ TRÀ QUỐC TẾ TẠI SRI LANKA

Từ ngày 24-26/7/2024, Ủy ban Chè Sri Lanka phối hợp với Hiệp hội Thương nhân Chè Colombo sẽ tổ chức Hội nghị Trà Quốc tế Colombo 2024 tại Khách sạn Cinnamon Grand, Colombo, Sri Lanka.
03/04/2024 | Tác giả: PV

Mời doanh nghiệp tham gia Triển lãm công nghiệp quốc tế INNOPROM Liên bang Nga lần thứ 14

“INNOPROM” là triển lãm công nghiệp quốc tế lớn nhất trong không gian các nước Cộng đồng các quốc gia độc lập CIS. Năm 2023, triển lãm đã thu hút hơn 700 doanh nghiệp tham gia trưng bày và tiếp đón 46.000 khách tham quan đến từ 35 nước và vùng lãnh thổ.
25/03/2024 | Tác giả: PV

Mời tham dự Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại - đầu tư tại Hoa Kỳ

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại thị trường Bắc Mỹ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài tổ chức Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại - đầu tư tại Hoa Kỳ
19/03/2024 | Tác giả: PV

Sống một cuộc đời ý nghĩa: 99 điều tích cực để sống hạnh phúc và thành công

Sách "Sống một cuộc đời ý nghĩa" tập hợp 99 bài viết ngắn, hướng dẫn người đọc cách yêu bản thân, yêu cuộc sống để từ đó sống một cuộc đời nhiều ý nghĩa.
16/11/2023 | Tác giả: Viên Minh

‘Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống' với những bài học giàu ý nghĩa

Mong muốn đồng hành với bạn đọc vượt qua những hành trình thăng trầm, First News và NXB Tổng hợp TP.HCM vừa cho ra mắt ấn bản đặc biệt Hạt Giống Tâm Hồn - Bản giao hưởng cuộc sống. Tập sách gồm 127 câu chuyện ngắn gọn nhưng sâu sắc, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 200 tựa sách Hạt Giống Tâm Hồn đã xuất bản.
15/11/2023 | Tác giả: Lê Công Sơn

13 phát kiến định hình tương lai

Sách "Những điều sắp tới" của tác giả Avi Jorisch giới thiệu các thành tựu khoa học và sáng kiến giúp cải tạo và phát triển thế giới.
14/11/2023 | Tác giả: Quế Chi

Thay đổi thói quen, hiệu quả bất ngờ

Có một thực tế là con người dễ bị sa vào những thói xấu hơn là xây dựng cho mình thói quen tốt. Bởi việc bắt chước cái xấu dễ và được thỏa mãn ngay lập tức. Vậy làm sao để hạn chế thói xấu? Tăng thói quen tốt bạn được lợi ích gì? Cuốn sách “Thay đổi tí hon, hiệu quả bất ngờ” (tựa gốc Atomic Habits) của James Clear sẽ khiến độc giả ngạc nhiên vì chỉ cần thay đổi nhỏ nhưng liên tục, bạn sẽ tốt lên một cách bất ngờ.
13/11/2023 | Tác giả: Phương Dung

Khởi nghiệp đừng nghĩ đến làm giàu nhanh, tiền sẽ tự đến

GS Phan Văn Trường và 29 đồng tác giả 'rút ruột' viết 2 cuốn sách 'Không có sông quá dài' và 'Không có đỉnh quá cao' nhằm mang đến cách hiểu đúng về khởi nghiệp.
08/11/2023 | Tác giả: Gia Bảo

Những cuốn sách chiến lược kinh doanh giúp bạn thành công trên thương trường

Trong thời đại kỹ thuật số, việc nắm bắt được các chiến lược kinh doanh và áp dụng chúng một cách linh hoạt là cách nhanh nhất để thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là danh sách các cuốn sách về chiến lược kinh doanh được nhiều người yêu thích và đánh giá cao trong 2023.
07/11/2023 | Tác giả: Admin

Sách hay : "Những đối thủ châu Á: Marketing để cạnh tranh trong kỷ nguyên tiêu dùng số’’

Nhận thấy điều này, cha đẻ của ngành marketing hiện đại Philip Kotler và hai chuyên gia Hermawan Kartajaya và Hooi Den Huan đã cho ra mắt cuốn sách ‘’Những đối thủ châu Á: Marketing để cạnh tranh trong kỷ nguyên tiêu dùng số’’.
06/11/2023 | Tác giả: Ngô Minh

‘Không gì là không thể’ và cách chúng ta đối mặt với thử thách

Nhà văn, dịch giả Khánh Phương vừa trình làng cuốn sách dịch 'Không gì là không thể' (tựa gốc: 'You can') của George Matthew Adams bao gồm những triết lý hết sức đơn giản nhưng sâu sắc để đi đến thành công.
02/11/2023 | Tác giả: Thiên Di

Cuốn sách mang đến độc giả những góc nhìn về doanh nghiệp ở Việt Nam

Tác giả Nguyễn Viết Đăng Khoa ra mắt sách 'Lean - Vận hành doanh nghiệp xuất sắc' với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp.
18/10/2023 | Tác giả: Phước Sáng

Sách về chuyển đổi số: Thời đại AI và tương lai loài người chúng ta

Khi hiệu suất của AI vượt xa hiệu suất con người trong một công việc nào đó, thì liệu con người có bị thay thế? Và con người nên ứng xử như thế nào để tồn tại trong thời đại AI?
10/10/2023 | Tác giả: Viên Minh

SÁCH HAY : “Nghệ thuật sống vững vàng”

Đây là cuốn sách chứa đựng nhiều đúc kết, những lời khuyên, và cả bài tập thực hành mà bạn có thể tham khảo để trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời mình, theo chiều hướng tích cực.
07/10/2023 | Tác giả: HƯƠNG QUỲNH

SÁCH HAY : "Sống đời tự do"

Nhiều người tự hỏi làm cách nào để luôn cảm thấy an ổn ở bên trong, trong khi câu hỏi thích hợp hơn là tại sao bên trong đó không an ổn.
06/10/2023 | Tác giả: MINH ĐĂNG

'Cơn lốc quản trị' - khi văn hóa là bệ phóng phát triển

Trong sách "Cơn lốc quản trị" mới ra mắt, giáo sư Phan Văn Trường đề cập góc nhìn về ba trụ cột văn hóa giúp doanh nghiệp phát triển lành mạnh.
05/10/2023 | Tác giả: Ngạn Bình

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...