Hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường bay thẳng tới Philippines

Hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường bay thẳng tới Philippines

21/06/2024 | Tác giả: Tuấn Lương Lượt xem: 53


Ngày 17-6, Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam - Philippines, là hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường bay thẳng tới quốc đảo này.

Hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường bay thẳng tới Philippines
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines. Ảnh: VNA

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VN648, khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh vào 0h50 ngày 17-6 và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila lúc 4h20 cùng ngày.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác tổng cộng 7 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Philippines. Cụ thể, đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Manila có tần suất là 4 chuyến/tuần; đường bay Hà Nội - Manila có tần suất 3 chuyến/tuần.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ Philippines sẽ được khai thác tại nhà ga T1, sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila.

Philippines là một trong những thị trường tiềm năng của Vietnam Airlines. Hãng sẽ phục vụ đối tượng khách du lịch, khách công vụ, cũng như cộng đồng gần 30.000 người Việt Nam sinh sống tại Philippines và khoảng 7.000 người Philippines cư trú tại Việt Nam.

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách Philippines nhờ vào lợi thế địa lý gần, chi phí du lịch hợp lý và nền văn hóa phong phú.

Ngược lại, Philippines cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách Việt Nam với nhiều hòn đảo xinh đẹp và những bãi biển trong xanh. Đặc biệt, thủ đô Manila nổi tiếng với sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Trong những năm vừa qua, quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Philippines đang phát triển tốt đẹp. Việc Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Manila không chỉ mở ra nhiều cơ hội phát triển du lịch, giao thương, mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giữa hai quốc gia Đông Nam Á.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai giá vé khứ hồi ưu đãi chỉ từ 141 USD (tương đương 3.549.000 đồng) đã bao gồm thuế phí. Ưu đãi dành cho khách hàng mua vé từ nay đến hết ngày 23-6, áp dụng với các chuyến bay khởi hành từ 17-6 đến hết 23-6-2024…

Theo Báo Hà Nội 

https://hanoimoi.vn/hang-bay-viet-nam-dau-tien-mo-duong-bay-thang-toi-philippines-669478.html


Chia sẻ trên

21/06/2024 | Tác giả: Trạch Dương

Nhu cầu mua vàng của các nước tăng mạnh

Khảo sát cho thấy nhu cầu về vàng ở các quốc gia tăng mạnh, bất chấp giá vàng tăng mạnh trong năm nay. Điều này cho thấy việc ngân hàng trung ương hướng sự tập trung vào giá vàng thay vì đồng USD.

21/06/2024 | Tác giả: Lê Quốc Vinh

Tương lai của báo in trong thời đại số

Sau đại dịch Covid-19, Tạp chí Đẹp bỗng trở lại với số lượng độc giả gia tăng một cách đáng ngạc nhiên. Sau một thời gian dài giãn cách xã hội, chấp nhận tiếp thụ thông tin qua màn hình điện thoại, có vẻ như nhiều bạn đọc bắt đầu thấy nhớ tiếng giấy mở sột soạt khi cầm tờ tạp chí trên tay.

21/06/2024 | Tác giả: Uyên Phương

Cảnh tượng lạ thường ở tiệm vàng SJC lớn nhất TPHCM

Không còn cảnh người dân chen chúc tập nập bên ngoài và rất khó để vào bên trong mua vàng, Công ty SJC - tiệm vàng kinh doanh vàng miếng SJC lớn nhất TPHCM - sáng nay thông thoáng lạ thường. Đặc biệt, khách đến là có thể mua vàng và cầm về ngay trong vòng vài phút.

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...