Ra mắt hệ sinh thái số đầu tiên tại Việt Nam, mang AI vào nhiều lĩnh vực phục vụ doanh nghiệp

Ra mắt hệ sinh thái số đầu tiên tại Việt Nam, mang AI vào nhiều lĩnh vực phục vụ doanh nghiệp

10/07/2024 | Tác giả: Như Quỳnh Lượt xem: 88


Pando đã ra mắt hệ sinh thái số với các sản phẩm và dịch vụ bao gồm tư vấn, đào tạo và giải pháp trong cộng đồng bán và mua hàng.

Ra mắt hệ sinh thái số đầu tiên tại Việt Nam, mang AI vào nhiều lĩnh vực phục vụ doanh nghiệp

Ngày 9/7, Pando Group đã chính thức ra mắt hệ sinh thái số tại Việt Nam với các giải pháp nhằm hướng đến việc phát triển thương hiệu thành công và xây dựng hệ thống kinh doanh trong bối cảnh kinh tế số ngày càng bùng nổ.

Tại lễ ra mắt, Pando Group đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu phát triển cộng đồng và kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể:

  • - Pando Advisory: Dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển cộng đồng, giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, phân tích đối tượng mục tiêu, xây dựng chiến lược thu hút và giữ chân thành viên, lập kế hoạch hoạt động cộng đồng hiệu quả.
  • - Pando Academy: Đào tạo các nhà huấn luyện phát triển cộng đồng chuyên nghiệp, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và quản lý cộng đồng hiệu quả.
  • - Pando Tech: Bộ giải pháp công nghệ Pando Soft giúp tối ưu chi phí Marketing, Viral thương hiệu và Nền tảng AI Pando Connect kết nối giữa nhà sản xuất, người bán hàng và cộng đồng người mua hàng.

Tại sự kiện ra mắt, Pando Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và marketing, nhằm mở rộng mạng lưới cộng tác viên, chia sẻ nguồn lực và kinh nghiệm, cùng nhau phát triển cộng đồng và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Một số ký kết nổi bật bao gồm xây dựng Cộng đồng Women In Tech (Phụ nữ và Công nghệ) với Viện Khoa Học Kinh Tế Xây Dựng và Viện đổi mới sáng tạo doanh nghiệp (IBIA). Ngoài ra còn bao gồm các ký kết về xây dựng Cộng đồng định hướng nghề nghiệp và phát triển việc làm cho người khuyết tật và dễ bị tổn thương tại Việt Nam, dự án phát triển và xây dựng cộng đồng bằng công nghệ build video trên nền tảng Tik Tok.

Bà Jasmine Le, CEO Pando Group cho biết, trong thời gian sắp tới, Pando sẽ tung ra các chiến lược hành động cụ thể trao giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, rất nhiều các chương trình đào tạo ý nghĩa sẽ được Pando tổ chức, các giải pháp phần mềm Pando Soft cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu hiệu quả ngay ngày đầu tiên doanh nghiệp sử dụng, dễ thấy, dễ dùng và không hề tốn chi phí.

Theo Nhịp sống thị trường

https://markettimes.vn/ra-mat-he-sinh-thai-so-dau-tien-tai-viet-nam-mang-ai-vao-nhieu-linh-vuc-phuc-vu-doanh-nghiep-59095.html


Chia sẻ trên

10/07/2024 | Tác giả: Thùy Anh

Tăng sức cạnh tranh cho ngành hàng sầu riêng

Năm 2024, mặt hàng sầu riêng Việt Nam hướng tới mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 3 tỷ USD. Thị trường xuất khẩu chính hiện nay là Trung Quốc và mặt hàng này đang chịu sự cạnh tranh gay gắt, do đó cần ổn định sản lượng, nâng cao chất lượng để tăng khả năng cạnh tranh của sầu riêng Việt Nam trong thời gian tới.

10/07/2024 | Tác giả: Thúy Liễu

Nhiều điểm sáng trong sản xuất nông nghiệp

Tại Sóc Trăng, trong 6 tháng đầu năm 2024, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, do nắng nóng kéo dài, xâm nhập mặn đến sớm và cao hơn mức trung bình năm trước. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ngành, địa phương, ngành Nông nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp trong sản xuất nông nghiệp và đạt kết quả tích cực. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Sóc Trăng đã có cuộc trao đổi cùng đồng chí Huỳnh Ngọc Nhã - Tỉnh ủy viê

10/07/2024 | Tác giả: Hoàng Phúc

Ban Quản lý Dự án 1, Ban Quản lý Dự án 2 đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Sáng ngày 8/7, đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai các dự án giao cho Ban Quản lý Dự án 1 và Ban Quản lý Dự án 2 làm chủ đầu tư. Cùng dự có đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan; lãnh đạo thành phố Sóc Trăng.

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...