Tìm kiếm nhà sản xuất Hạt Điều xuất khẩu sang Trung Quốc

Tìm kiếm nhà sản xuất Hạt Điều xuất khẩu sang Trung Quốc

13/11/2023 | Tác giả: PV Lượt xem: 229


Trung Quốc là 1 trong những thị trường lớn nhập khẩu sản phẩm hạt Điều của Việt Nam và khó có thị trường nào có thể thay thế được.

Tìm kiếm nhà sản xuất Hạt Điều xuất khẩu sang Trung Quốc

Với quy mô sản xuất và thị trường rộng lớn, các doanh nghiệp Trung Quốc đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Với các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đạt chất lượng tốt, người mua sẵn sàng ký hợp đồng hợp tác lâu dài để ổn định nguồn hàng cho sản xuất và phân phối ra thị trường của họ.

Chúng tôi sẽ trao đổi các doanh nghiệp của Trung Quốc để và kết nối trực tiếp và hỗ trợ mọi thủ tục giúp các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thành công.

Theo Imexnews.vn

https://imexnews.vn/tim-kiem-nha-san-xuat-hat-dieu-xuat-khau-sang-trung-quoc


Chia sẻ trên

13/11/2023 | Tác giả: PV

Sở Công Thương tỉnh Bình Phước thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023

1. Số lượng vị trí việc làm (viên chức) cần tuyển: 4 vị trí, làm việc tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở Công Thương.

13/11/2023 | Tác giả: Phương Dung

Thay đổi thói quen, hiệu quả bất ngờ

Có một thực tế là con người dễ bị sa vào những thói xấu hơn là xây dựng cho mình thói quen tốt. Bởi việc bắt chước cái xấu dễ và được thỏa mãn ngay lập tức. Vậy làm sao để hạn chế thói xấu? Tăng thói quen tốt bạn được lợi ích gì? Cuốn sách “Thay đổi tí hon, hiệu quả bất ngờ” (tựa gốc Atomic Habits) của James Clear sẽ khiến độc giả ngạc nhiên vì chỉ cần thay đổi nhỏ nhưng liên tục, bạn sẽ tốt lên một cách bất ngờ.

13/11/2023 | Tác giả: Đức Huy

Cần lưu ý gì để được gia hạn đăng kiểm xe?

Cục Đăng kiểm Việt Nam lưu ý nhiều điểm với chủ ô tô thuộc diện được gia hạn đăng kiểm.

Tài khoản của quý khách chưa đủ điều kiện để thực hiện chức năng này

Để có thể tham gia đăng ký tài khoản mua - bán với siêu ứng dụng VIVINA. Quý khách cần đăng ký làm chủ gian hàng với đầy đủ thông tin xác thực và được chập thuận bởi BQT. Vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới để biết thêm thông tin...